Thiết kế phòng Karaoke vip

Dv-imgs: 

Công ty TNHH Nội Thất A2 Design là công ty hàng đầu về thiết kế và thi công phòng Karaoke, Lounge Bar Club, Vũ Trường, Cafe..

Quy trình thiết kế của công ty như sau : 

B1: khảo sát hiện trạng mặt bằng công trình, đo đạc hiện trạng ( với công trình đã xây trước ). Tư vấn và ký hợp đồng thiết kế.

B2: Tư vấn, lên phương án thiết kế 3D cho quý khách hàng xem, chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng cho tới khi đồng ý.

B3: Sau khi quý khách hàng đồng ý phương án 3D, công ty chúng tôi sẽ chốt phương án và triển khai bản vẽ thi công.

B4: Ký hợp đồng thi công, công ty sẽ khảo sát hiện trạng công trình lần nữa trước khi cho ra sản phẩm thi công module, như vậy đảm bảo độ chính xác, tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình karaoke, bar club, vũ trường..

Bạn là chủ đầu tư kinh doanh lĩnh vực karaoke, bar, lounge, cafe...bạn đang băn khoăn không biết nên đầu tầu tư theo loại hình và phong cách nào để phù hợp với số vốn của mình, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tâm mà không mất bất kỳ phí dịch vụ nào khi tư vấn. Với kinh nghiệm lâu năm làm trong nghành thiết kế và thi công bar, loune, karaoke và kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiệt huyết chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về phong cách phục vụ của chúng tôi.

Công ty chũng tôi miễn phí 50 % tiền thiết kế cho quý khách hàng ký cả hợp đồng thi công Karaoke ( Nếu quý khách hàng chỉ thiết kế mà không thi công, thì công ty chúng tôi sẽ tính phí thiết kế theo đơn giá của công ty ).

Để hiểu rõ hơn, xin vui lòng hãy gọi cho chũng tôi để được sự hỗ trợ và tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!

Công Ty TNHH nội thất A2 Design - Thiết kế phòng karaoke  chuyên nghiệp

Địa chỉ : Lầu 12, Hải Âu Building, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: 0988.926.956 

Email: a2design.hcm@gmail.com

 

Dv-imgs: 

Là chủ doanh nghiệp kinh doanh về hình thức bar club, vũ trường, cafe...bạn đang phân vân không biết trang trí và thiết kế như thế nào, theo phong cách nào cho phù hợp với số vốn kinh doanh và thu hút được khách về mặt thẩm mỹ.

Công ty TNHH Nội Thất A2 Design với đội ngũ kiến trúc sư, designer, kỹ sư nghiên cứu về ánh sáng, âm thanh sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách hàng hài lòng.

Không giống như nội thất nhà dân, chung cư, biệt thự...nội thất về bar club, vũ trường, lounge đòi hỏi sự hiểu biết về ánh sáng, âm thanh, sự cảm nhận màu sắc tinh tế hơn rât nhiều, vừa đảm bảo được về công năng giải trí, đảm bảo tính thẩm mỹ đó là yếu tố quan trọng để tạo nên được bar club , vũ trường đẳng cấp. Thiết kế và thi công bar club, vũ trường là khó nhất trong các loại hình về giải trí, trong đó ở việt nam những công ty chuyên nghiệp làm về hình thức này lại không có nhiều.

Các dịch vụ khác của chúng tôi: Thiết kế phòng karaoke, Thi công phòng karaoke, Thiết kế và thi công Coffee ...

Công Ty TNHH nội thất A2 Design

Địa chỉ : Lầu 12, Hải Âu Building, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: 0988.926.956 

Email: a2design.hcm@gmail.com

 

Dv-imgs: 

Lounge là loại hình mới xuất hiện ở việt nam vào những năm gần đây, có nhiều bạn vẫn chưa hiểu lounge là gì, vậy công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề nay.

Thật ra, lounge vốn nghĩa là một cái phòng rộng để người ta ngồi chơi, ngồi chờ như thể nơi ngồi chờ lên máy bay hoặc ngồi chờ trong khách sạn. Nhưng một cái lounge tách biệt khỏi những nơi ấy có thể sẽ có thực đơn đồ uống có cồn phong phú hơn. Nhạc ở lounge có phần nào đấy đặc biệt hơn, như kiểu đã có riêng một dòng nhạc gọi là lounge music để dành cho những nơi này. Một số nơi sẽ chơi jazz hay trip-hop hoặc có những đêm nhạc có chủ đề, nhưng phần lớn lounge đúng kiểu sẽ chơi lounge music, một loại nhạc pha trộn nhiều âm thanh điện tử và trong đó ca sĩ đóng vai trò yếu hơn nhạc công. Ở lounge, bạn không cảm thấy hưng phấn kích thích bừng bừng ồn ã như trong bar nhưng cũng không quá tẻ nhạt như ở trong các quán cà phê thông thường.

Lounge thường mang lại cảm giác dễ chịu, với những bộ ghế sofa mời gọi người ta ngồi riêng hoặc ngồi thành từng nhóm. Mỗi lounge đều có phong cách trang trí khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là một phòng rộng và bàn ghế thấp để mọi người có thể ngồi và giao tiếp dễ dàng.

Với sự nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực này công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng đang và đã có ý tưởng kinh doanh loại hình lounge trên.

Công Ty TNHH nội thất A2 Design - Thiet ke phong karaoke chuyên nghiệp

Địa chỉ : Lầu 12, Hải Âu Building, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: 0988.926.956 

Email: a2design.hcm@gmail.com

Subscribe to RSS - Thiết kế phòng Karaoke vip