Thiết kế Bar, Vũ trường. | Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp

Design

Thiết kế Bar, Vũ trường.

Là chủ doanh nghiệp kinh doanh về hình thức bar club, vũ trường, cafe...bạn đang phân vân không biết trang trí và thiết kế như thế nào, theo phong cách nào cho phù hợp với số vốn kinh doanh và thu hút được khách về mặt thẩm mỹ.

Công ty TNHH Nội Thất A2 Design với đội ngũ kiến trúc sư, designer, kỹ sư nghiên cứu về ánh sáng, âm thanh sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách hàng hài lòng.

Không giống như nội thất nhà dân, chung cư, biệt thự...nội thất về bar club, vũ trường, lounge đòi hỏi sự hiểu biết về ánh sáng, âm thanh, sự cảm nhận màu sắc tinh tế hơn rât nhiều, vừa đảm bảo được về công năng giải trí, đảm bảo tính thẩm mỹ đó là yếu tố quan trọng để tạo nên được bar club , vũ trường đẳng cấp. Thiết kế và thi công bar club, vũ trường là khó nhất trong các loại hình về giải trí, trong đó ở việt nam những công ty chuyên nghiệp làm về hình thức này lại không có nhiều.

Các dịch vụ khác của chúng tôi: Thiết kế phòng karaoke, Thi công phòng karaoke, Thiết kế và thi công Coffee ...

Công Ty TNHH nội thất A2 Design

Địa chỉ : Lầu 12, Hải Âu Building, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: 0988.926.956 

Email: a2design.hcm@gmail.com

 

Sportswear Design,Sports Shoes,Sports brands,Sportswear free shipping,buy footwear,Nike footwear,Adidas footwear,Asics footwearNike Air Force 1 Premium White Ice Blue Shoes Best Price AJ7311-700 – Buy Best Price Adidas&Nike Sport Sneakers

Dv-imgs: 
Kiểu dịch vụ: