Thiết kế phòng karaoke. | Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp

Design

Thiết kế phòng karaoke.

Câu hỏi đặt ra là luôn luôn gây tranh cãi, một số chuyên gia tin rằng âm thanh hấp thụ mạnh giúp cải thiện âm thanh rõ nét và âm thanh nội địa hóa. Một số chuyên gia tin rằng cần có đầy đủ các khuếch tán âm thanh và cải thiện toàn bộ không gian của độ ồn. Tôi nghĩ rằng sự rõ ràng và độ ồn không được bỏ qua, âm thanh phải đảm bảo đầy đủ khuếch tán dưới tiền đề của sự rõ ràng, tôi phản đối một "gói phần mềm" xài phương pháp phù hợp. Tôi đã nhìn vào một số cao hồ sơ KTV sang trọng, trang trí trông rất đẹp, nhưng khi hát rất mất thời gian. Hiện Âm vang của phòng cuối cùng bao nhiêu nó nên được, vấn đề này và về kích thước của căn phòng, căn phòng phải lớn càng dài thời gian vang. Một số nơi sẽ KTV phòng được thiết kế để có ghế sofa hình dạng bất thường và trang trí giải quyết các khiếm khuyết âm thanh thông minh, để tránh hiện tượng cộng hưởng, cộng hưởng, cộng hưởng âm thanh. 

  Một số chuyên gia tin rằng căn phòng vang âm thanh không phải là vấn đề rất lớn, bởi vì các công nghệ kỹ thuật số hiện đại hoàn toàn có thể đối phó với công nghệ khoa học để giải quyết chất lượng âm thanh chạy. Chúng tôi không nghi ngờ rằng, nhưng các KTV đầu tư chắc chắn là không thể chấp nhận. Vang dài và ngắn nên được thân nhân, không phải cố tình để giảm căn phòng vang được trang trí theo kiểu hấp thụ mạnh, sự hấp thu âm thanh thích hợp là cần thiết, đặc biệt là giải quyết hàng đầu không làm cho "khoang" cơ cấu, trần nó cần phải càng cao càng tốt, không gian (mét khối) căn phòng lớn hơn, sự phân tán âm thanh tốt hơn. 

  Khi sự truyền sóng âm thanh trong phòng KTV, được phản ánh bởi một trở ngại tường, trần, sàn, ghế sofa và các mặt hàng trang trí, vv, mỗi lần để được hấp thụ bởi các phản ánh của một số trở ngại. Vì vậy, khi các nguồn âm thanh ngừng nghe sóng âm thanh trong phòng để đi qua nhiều phản xạ và hấp thụ, và cuối cùng biến mất, chúng tôi cảm thấy các nguồn âm thanh dừng lại sau khi nghe giọng nói vẫn còn tiếp tục trong một thời gian,. Hiện tượng này được gọi là âm vang thời gian này gọi là thời gian âm vang là chiều dài của thời gian vang giải trí như karaoke OK đặc tính âm thanh nơi quan trọng. 

  Đối với các phòng KTV, thời vang rõ ràng là không quá dài. Bởi vì căn phòng không phải là hơn 100 mét vuông, chúng tôi thường hát, mọi vấn đề thứ hai về 2-3 từ, nó được giả định đã ban hành hai chữ "yêu em" thời gian dự kiến vang là 2 giây, sau đó sau khi gửi từ "yêu" âm thanh, mặc dù cường độ âm thanh dần dần suy yếu, nhưng để tiếp tục một thời gian (thứ hai), tại thời điểm phát hành "bạn" giọng nói, "bạn "Nói cách mạnh mẽ âm thanh khá lớn. Vì vậy hai từ âm thanh pha trộn với nhau, có thể nghe thấy rõ ràng. Nhưng thời gian vang là quá ngắn, quá ngắn, độ to là không đủ, nhưng cũng nghe. Vì vậy, bạn cần phải chọn một thời vang tối ưu. Kara OK gian phòng vang thường là từ 0,5 đến 1 giây. Hòa nhạc sẽ là thời gian khó khăn vang là quá ngắn, thời vang là quá dài nó sẽ ảnh hưởng đến sự rõ ràng của âm thanh, nó cũng có thể gây ra tiếng còi nặng. 
Thiet ke bar

Sport media,Running sport media,bridgemedia,bridge media,Running sportsAir Jordan 1 Mid "Chicago Black Toe" Black/Gym Red-White For Sale

Phong Cách: 
Phong Cách img: