Giới thiệu về A2 Design | Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp

Design

Giới thiệu về A2 Design

                                  Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

Lời đầu tiênthay mặt cho CÔNG TY TNHH NỘI THẤT A2 DESIGNtôi xin xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất! 

Công ty TNHH nội thất A2 Design chuyên cung cấp thiết kế phòng karaoke, thi công xây dựng và lắp đặt phòng karaoke, thiết kế quán bar, nhà hàng. Hiện nay A2 Design đã và đang là bạn hàng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, các gia đình. Một trong những lĩnh vực mà A2 Design đã và đang hoạt động mạnh đó là thiết kế phòng karaoke, thi công karaoke, sửa chữa, cách âm, tiêu âm phòng karaoke, thiết kế thi công bar, bar mini, sàn nhẩy. 

Tự hào với hơn 6 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, nội thất & kinh doanh giải trí. A2 Design đã tạo ra được đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công, kỹ thuật viên, các kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt tình. Luôn mang đến cho khách hàng những bản thiết kế độc đáo và những sản phẩm hoàn thiện làm khách hàng hài lòng nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu và mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

   Với đội ngũ Kiến trúc sư và nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, A2 Design luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ  Quý Khách Hàng một cách tốt nhất. Đó là kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của chúng tôi.

 Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

Công ty TNHH Nội Thất A2 Design hân hạnh được:

- Tư vấn thiết kế karaoke, Cafe, Lounge, Bar, Vũ trường.

- Thi công karaoke, Cafe, Lounge, Bar, Vũ trường.

- Sửa chữa,cải tạo karaoke, Cafe, Lounge, Bar, Vũ trường.

- Thiết kế và thi công cách âm, tiêu âm karaoke, Cafe, Lounge, Bar, Vũ trường.

- Cung cấp bàn ghế karaoke, Cafe, Lounge, Bar, Vũ trường.

- Cung cấp vật liệu cách âm, vật liệu tiêu âm và vật liệu trang trí  karaoke, Cafe, Lounge, Bar, Vũ trường.

- Thiet ke phong karaoke, thi cong phong karaoke, noi that phong karaoke dep, thiet ke karaoke, thiet ke bar, thi cong bar club, thiet ke lounge.

- Thiet ke karaoke vip.

- Thi công karaoke vip.

- Thiet ke Noi Thát karaoke .

Nike sneakers,Nike Sneakers Store,jordan Sneakers,latest Nike Sneakers,latest Nike release,jordan release date,Nike air jordan Sneakers,Best Nike Sneakersadidas garwen spezial white shoes