Vật liệu nào cách âm tốt nhất, giá rẻ nhất | Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp

Design

Vật liệu nào cách âm tốt nhất, giá rẻ nhất

Có rất nhiều vật liệu xây dựng được quảng cáo là có đặc tính giảm tiếng ồn - cách âm. Một số có hiệu quả cao như vật liệu cách âm, với dữ liệu thử nghiệm để chứng minh điều đó, trong khi không ít sản phẩm chất liệu không thực sự hiệu quả. tần số tiếng ồn khác nhau và phương thức truyền dẫn khác nhau với vật liệu khác nhau được bố trí tại các địa điểm khác nhau, đây là nơi mà kiến ​​thức cơ bản của bạn có thể biết được giải pháp nào là tốt nhất cho tình huống này, và giữ cho bạn khỏi lãng phí tiền bạc và công sức của bạn về các phương pháp không hiệu quả trong việc cach am phong karaoke.

Các Vật liệu cách âm hiệu quả

Dưới đây là những vật liệu thường được sử dụng nhất có hiệu quả cách âm trong tường, sàn nhà, và trần nhà.

Panels (tường, sàn nhà, và trần nhà):

Tấm tường thạch cao
Vách thạch cao (còn gọi là tấm ốp tường, trần thạch cao, hoặc tấm thạch cao), chẳng hạn như sheetrock. Một nguồn tuyệt vời và rẻ tiền của đại chúng, mà là một yếu tố quan trọng trong phòng cách âm. Vách thạch cao là một tuyệt vời liệu cách âm giá rẻ.

Vách thạch cao damped. Vách thạch cao trong đó kết hợp một lớp âm thanh giảm xóc; ví dụ là SilentFX, QuietRock, và đàn áp. Những tấm có đặc tính cách âm tuyệt vời. (Lưu ý rằng bạn cũng có thể nhận được kết quả tương tự với giá rẻ hơn bằng cách tạo vách thạch cao hãm của riêng bạn, bằng cách áp dụng hợp chất giảm xóc giữa hai tấm vách thạch cao thông thường.)

Sound-deadening fiberboard (còn gọi soundboard hoặc hội đồng quản trị âm), chẳng hạn như SoundChoice hoặc Homasote. Do kích cỡ của mình, đây không phải là lựa chọn tốt nhất cho những bức tường cách âm, nhưng đôi khi hữu ích trong tầng như một lớp khoảng cách nếu khối lượng tăng thêm là không cần thiết. Họ không cung cấp giảm xóc, tách, hoặc hấp thụ.

Khối lượng tải cuộn vinyl
Vinyl Mass-nạp (MLV). Một tấm cao dày đặc, có các màng linh hoạt với các thương hiệu khác nhau như Acoustiblok và SheetBlok. Chất lượng của cái này thì khỏi bản, nhưng đắt tiền.
MLV là chất liệu tốt để lấp đầy khoảng trống,để quấn ống dẫn, ống, và các cột kim loại, nơi một rào cản âm thanh linh hoạt được tạo ra.
Là một lớp trong các bức tường cách âm, sàn nhà, và trần nhà, có những lựa chọn thay thế có hiệu quả hơn và rẻ hơn so với MLV. (Vách thạch cao là một nguồn rẻ hơn và được sử dụng phổ thông, và Green Keo cung cấp giảm xóc tốt hơn trên tất cả các tần số.)

Owens Corning R19 sợi thủy tinh cách nhiệt rollInsulation. sợi lỏng lẻo đóng gói có khả năng hấp thụ âm thanh tuyệt vời, đó là một yếu tố trong phòng cách âm, mặc dù chỉ đóng một vai trò rất nhỏ. Chuẩn sợi thủy tinh cách nhiệt hiệu quả như len khoáng sản, và ít tốn kém. Bọt cho cách nhiệt tuyệt vời, nhưng thực sự nghèo cho phòng cách âm.
rèm cửa Sound. Trong khi rèm cửa thông thường hoặc chăn sẽ không giúp cách âm, có làm có rèm cửa kiểm soát tiếng ồn, mà là những sản phẩm công nghiệp có kết hợp một lớp nặng vinyl khối lượng nạp.

Các loại chất liệu không thực sự cách âm hiệu quả

Còn thùng trứng, tấm xốp, các tấm thảm, hoặc nệm? Những vật liệu này, mặc dù thường được đề xuất như là giải pháp cách âm rẻ tiền, chỉ cần không làm việc để ngăn chặn âm thanh. Bạn có thể tránh sự thất vọng và nỗ lực lãng phí bằng cách bỏ qua những phương pháp tiếp cận những chất liệu trên.

Mysneakers,Sneakers Store,jordan Sneakers,latest jordan Sneakers,latest jordans,jordan release date,Nike air jordan Sneakers,Best jordan SneakersBoots

Image Blog: