Pioneer karaoke amplifier CS-X100 - giới thiệu sản phẩm | Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp

Design

Pioneer karaoke amplifier CS-X100 - giới thiệu sản phẩm

Các tính năng của Pioneer karaoke amplifier CS-X100

Các mặt hàng sản xuất của Pioneer về amplifier hiện rất được ưa chuộng trong việc thiết kế karaoke vip và triển khai thi cong karaoke, hãy cùng tìm hiểu về các chức năng ưu việt của sản phẩm này.

Pioneer karaoke amplifier CS-X100

Âm thanh cao mạch mạng chất lượng cho âm thanh giọng hát rõ ràng

Nhờ một mạch mạng có sử dụng một lớp cao ngưng metalized phim độ tin cậy cao cho âm thanh, chất lượng âm thanh rõ ràng là đạt được bằng cách ngăn giọt vào chất lượng của tín hiệu đầu vào từ các bộ khuếch đại. Ngoài ra, các thiết lập điểm giao nhau với sự cân bằng tối ưu giữa tweeter và woofer băng thông làm cho nó có thể chơi âm thanh mượt mà giọng hát.

Thiết kế đối xứng và bố trí loa tweeter cho sân khấu âm thanh rộng
Các diễn giả thông qua một thiết kế đối xứng. Các loa cũng có thể được chuyển ra ngoài bằng 30 độ trong một bố trí theo đường chéo để tạo ra âm thanh đó có sự cân bằng tuyệt vời ngay cả khi nghe nói trong không gian lớn như phòng bên.

(Front-phải đối mặt với sự sắp xếp tweeter) (Bố trí với loa chĩa ra ngoài)

Đầu vào tối đa được thiết kế để cho phép hưởng thụ ở âm lượng cao và với áp suất âm thanh mạnh mẽ trong phòng rộng rãi
Những loa này có mức cao nhất của ngành công nghiệp của các đầu vào tối đa như loa karaoke, được đánh giá ở mức 600W (CS-X080) và 800W (CS-X100) tương ứng. Điều này làm cho nó có thể thưởng thức âm thanh phong phú ở âm lượng cao trong không gian lớn như phòng tiệc .

Âm thanh bass mạnh mẽ nhờ vào bao vây công suất cao và nam châm khẩu độ lớn
Mạnh mẽ tiếng bass được sản xuất nhờ lớn 16 lít (CS-X080) và 25,8 lít (CS-X100) Hàng rào cùng với lớn 120mm (CS-X080) và 140mm (CS-X100) khẩu độ nam châm. Những âm thanh rõ ràng của tiếng trống kick và âm bass làm cho nó dễ dàng để giữ cho nhịp điệu khi hát.

Được trang bị với các biện pháp bảo vệ loa

đơn vị Tweeter được bảo vệ bằng biện pháp bảo vệ trở lại loa tự động. Thiệt hại để Tweeter đơn vị này sẽ được ngăn chặn ngay cả khi tín hiệu quá mức là đầu vào từ micro,