Phương pháp cách âm trần nhà hiệu quả | Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp

Design

Phương pháp cách âm trần nhà hiệu quả

Sống trên tầng thượng có thể riêng tư và an toàn, nhưng cũng đi kèm nhiều phiền toái. Gần đây, hàng xóm của tôi đến gõ cửa để thông báo cho tôi rằng cô ấy có thể nghe thấy tiếng nhạc ầm ĩ qua trần nhà. Tôi nghĩ đã đến lúc mình nên tìm cách cách âm thanh qua sàn nhà. (xem thêm cách âm phòng karaoke )


Từ trái sang phải: Hiệu suất, Ultimate, và Premium Thảm lót. Một tùy chọn giá cả phải chăng, 440 Homasote, có thể được tìm thấy tại Lowe hay Home Depot.

Tìm kiếm của tôi đã hạ cánh xuống tôi trên một trang web chuyên về các giải pháp cách ly tiếng ồn. Công ty Phân lập âm thanh có 3 lựa chọn thảm lót được thiết kế để giảm âm thanh phát ra từ TV, hệ thống âm thanh stereo, và cũng bước chân (đây là một biểu đồ minh họa những phẩm chất giảm tiếng ồn của 3 mô hình của họ). Giá cả khác nhau tùy thuộc vào mô hình và bàn chân vuông bạn cần để trang trải, do đó, một cuộc gọi điện thoại được khuyến cáo cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Tôi cũng phát hiện ra một giải pháp khác để hấp thụ tiếng ồn giữa các tầng căn hộ yêu cầu cài đặt: 440 Homasote là một fiberboard cellulose dày đặc được thiết kế để được cài đặt dưới thảm để giảm lây truyền âm thanh (đánh giá cho một hệ số suy giảm tiếng ồn của 0.20) Nếu bạn xảy ra để sở hữu một đơn vị trên lầu hay có thể thuyết phục chủ nhà để phân chia các chi phí, vật liệu này có thể là một giải pháp lâu dài hiệu quả.

Sport media,Running sport media,bridgemedia,bridge media,Running sportsAir Max