Mini bar là gì - lịch sử phát triển và hình thành của mini bar | Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp

Design

Mini bar là gì - lịch sử phát triển và hình thành của mini bar

Mini-bar là một quán ăn nhanh và nước giải khát nhỏ tư nhân, được định nghĩa như một không gian với công suất nhỏ hơn 5,5 feet khối (160 l), thường được thấy trong phòng khách sạn kiểu phương Tây cao cấp. Thông thường tại đây khách của căn phòng có thể thưởng thức đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ bất cứ lúc nào trong thời gian lưu trú.

Mini bar là gì

Mini bar thường có gì ?

Thông thường được thả với chai nhỏ các đồ uống có cồn, nước trái cây, nước giải khát. Nó cũng có thể bao gồm kẹo, bánh quy, bánh quy giòn, và đồ ăn nhẹ nhỏ khác. Một số khách sạn cung cấp các mặt hàng phi thực phẩm, chẳng hạn như vớ, đồ vệ sinh, và bao cao su. Giá cả nói chung rất cao so với các mặt hàng tương tự được mua từ một cửa hàng, bởi vì khách hàng được trả tiền cho sự tiện lợi của truy cập tức thời cũng như việc bảo trì của thanh. Giá cả khác nhau, nhưng nó không phải là không phổ biến cho một lon nước giải khát không cồn để có giá từ $ 4- $ 10.

Một số mini-bar sử dụng phương pháp tự động hồng ngoại hoặc khác mua hàng ghi âm. Những phát hiện việc loại bỏ các mục, ngay cả khi mục này không được tiêu thụ. Điều này được thực hiện để ngăn chặn thiệt hại của sản phẩm, trộm cắp và bị mất doanh thu.

Mini bar ra đời đâù tiên lúc nào

Mini bar đầu tiên trên thế giới được giới thiệu tại Hồng Kông Khách sạn Hilton bởi người quản lý Robert Arnold vào năm 1974. Trong những tháng tiếp theo doanh số đồ uống bán hàng tăng vọt 500%, và tổng doanh thu hàng năm của Hồng Kông Hilton đã được thúc đẩy bởi 5 %. Năm sau (1975) Các nhóm Hilton tung ra khái niệm mini-bar trên tất cả các khách sạn của mình.

Hãy trải nghiệm những phong cách thiết kế karaoke bar mới nhất cùng A2Design

Mysneakers,Sneakers Store,jordan Sneakers,latest jordan Sneakers,latest jordans,jordan release date,Nike air jordan Sneakers,Best jordan SneakersNike SF-AF1