Âm thanh truyền qua các tấm và sàn như thế nào? | Thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp

Design

Âm thanh truyền qua các tấm và sàn như thế nào?

Hiểu được cách âm thanh truyền qua các tấm vật liệu sẽ giúp bạn tìm được phương pháp cách âm phòng karaoke tốt nhất. Âm thanh tiêu biểu mà đi du lịch thông qua sàn nhà và vào trần nhà dưới đây là những bước chân (tác động tiếng ồn), tiếng nói, âm thanh nổi, sủa, và thậm chí cả các thiết bị lớn. Tiếng ồn (rung) có thể dễ dàng chuyển qua các khung sàn / trần. Cách âm sàn của khu căn hộ, nhà phố hoặc căn hộ của bạn có thể làm giảm đáng kể hoặc loại bỏ tiếng ồn xâm nhập này và làm cho không gian sống của bạn hòa bình hơn và yên tĩnh cho những người xung quanh bạn. Trước khi chúng tôi đề nghị một hệ thống để ngăn chặn tiếng ồn, chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn đang lên chống lại.

Các loại tiếng ồn

Tác động Tiếng ồn là một vấn đề cách âm trong thiet ke karaoke dep

Cách âm vấn đề - Tác động ồn: tiếng ồn tác động, còn được gọi là tiếng ồn tiếng bước đi, xảy ra với một tác động vật lý thực tế trên các tầng trên. Có thể là một bước chân hoặc ghế kéo trên sàn nhà. tiếng ồn tác động cũng có thể được từ các đối tượng đang di chuyển hoặc lăn trên sàn nhà, hoặc rung động như những người từ một máy giặt hoặc máy sấy.

Sự thật đơn giản là điều trị tác động tiếng ồn là khó khăn hơn nhiều so với điều trị tiếng ồn trong không khí. Sự khác biệt lớn giữa hai là lượng năng lượng được sản xuất trên một inch vuông. Minh họa dưới đây là một so sánh năng lượng được sản xuất bởi tiếng ồn trong không khí và tiếng ồn ảnh hưởng.

Sportswear Design,Sports Shoes,Sports brands,Sportswear free shipping,buy footwear,Nike footwear,Adidas footwear,Asics footwearnike acg red edging zone shoes for adults